• aftavietnam@gmail.com
  • 0935 29 51 61 – (+84)(23)63 624 698

TRƯỜNG QUỐC TẾ SONG NGỮ

Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển giáo dục Cộng Đồng Xanh
Địa chỉ xây dựng: Nguyễn Tất Thành, Hội An, Quảng Nam
Diện tích thiết kế: 400m2.

Hòa mình với kiến trúc cổ xưa của Hội An, trường Quốc tế Song Ngữ Hội An được thiết kế mang phong cách cổ kính, hòa hợp với thiên nhiên, đặc biệt có phong cách rất riêng không lẫn vào đâu giữa lòng phố cổ.

Nhìn vào cả khối thiết kế thì dễ dàng nhận thấy AFTA sử dụng gạch giả cổ là loại gạch chủ đạo khi xây dựng công trình. Công trình được thiết kế và xây dựng theo phương pháp nhà thép tiền chế vừa tiết kiệm và đảm bảo tiến độ rất tốt.

Ngôi trường được thiết kế với đa màu sắc, thu hút ánh nhìn từ ngưới lớn đến các em học sinh khi bước chân vào trường. Với một phong cách năng động, Cô chủ ngôi trường đã cùng AFTA vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp trên các ô cửa kính, một nét như chúng tôi đã nói là không lẫn vào đâu giữa lòng phố cổ.

Khu vực sân khấu và lễ tân được thiết kế khá thoáng đãng, nền được cán Epoxy, để các sắc màu được nhảy múa trên nền trường. Vật liệu ốp lấy gỗ làm chủ đạo tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và vô cùng sang trọng.

Chiếc cầu được thiết kế sau, là cầu nối giữa hai khối nhà, tạo lối đi mát mẻ và vô cùng tiện lợi cho các em học sinh.

Sau cùng mới Quý khách hàng chiêm ngưỡng một vài khung cảnh xung quanh trường.

Quý khách hàng cần tư vấn về  mặt  bằng  công năng, có nhiều ưu tư suy nghĩ  khi xây nhà, khách sạn, nhà  hàng,  quán cafe.......mà  chưa  giải  quyết  được thì hãy gọi điện ngay cho AFTA nhé. Chi phí thiết kế chỉ 99.000đ/m2, chúng tôi tin chưa nơi nào mang đến cho Quý khách  hàng  nhiều ưu đãi mà chi phí cực hấp dẫn như vậy, hỏi gọi ngay cho AFTA nhé, vì AFTA tư vấn hoàn toàn miễn phí và luôn luôn như vậy.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-> THIẾT KẾ KHÁCH SẠN SUNSHINE - 4 MẶT VIEW 4 KỲ QUANG

-> THIẾT KẾ QUÁN CAFE CHI PHÍ 299 TRIỆU! CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ?

-> THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO THUÊ DUBAI - ĐÀ NẴNG

-> THIẾT KẾ BIỆT THỰ EURO VILLA ĐÀ NẴNG

 

 

Chia sẻ tin tức