• aftavietnam@gmail.com
  • 0935 29 51 61 – (+84)(23)63 624 698

NHÀ 2.5 TẦNG – NGÔI NHÀ QUỐC DÂN - NGẠI GÌ KHÔNG VÀO XEM THỬ

Chủ đầu tư: Anh Long.
Diện tích xây dựng: 250m2.
Địa chỉ xây dựng: Hòa Xuân – Đà Nẵng

 

Lại một mẫu nhà quốc dân nhỏ nhưng có vỏ đấy ạ. Các khối ở mặt tiền được thiết kế hài hòa, cực tối giản cho chủ đầu tư thích  sự  Simple nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng về nơi để xe, lang  can  trước  phòng ngủ, thông  tầng lấy  sáng cho toàn ngôi nhà. Ngôi nhà được bố trí phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ ở dưới cho người lớn tuổi. Tầng 2 là phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ cho 2 con. Trên cùng là sân phơi, trồng cây lấy mát.

Ngôi nhà lấy màu chủ đạo màu trắng tạo mát mẻ, thoáng đãng chung cho ngôi nhà, điểm nhấn là ốp conwood, ốp đá mặt tiền, cùng hệ lam chạy dọc bên hông nhà.

Cửa trước nhà được thiết kế làm bằng thép hộp, tiết kiệm và đúng theo phong cách tối giản, bên cạnh đó bố trí thêm khung hoa gió xinh xắn lắm đúng không ạ?

Với mẫu này quốc dân này, luôn được  lòng  của đa số các Quí khách hàng từ dễ đến khó tính, bởi chỉ có thể giản dị thì mới không bị lỗi mốt theo thời gian. 

Quý khách hàng cần tư vấn về mặt bằng công năng, có nhiều ưu tư suy nghĩ khi xây nhà, khách sạn, nhà hàng, quán cafe... mà chưa giải quyết được thì hãy gọi điện ngay cho AFTA nhé. Chi phí thiết kế chỉ 79.000đ/m2, chúng tôi tin chưa nơi nào mang đến cho Quý khách hàng nhiều ưu đãi mà chi phí cực hấp dẫn như vậy, hỏi gọi ngay cho AFTA nhé, vì AFTA tư vấn hoàn toàn miễn phí và luôn luôn như vậy.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

-> THIẾT KẾ NHÀ 2.5 TẦNG XINH KHÔNG RỜI ĐƯỢC MẮT

-> THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP CHO THUÊ TRỌ TĂNG THU NHẬP HÀNG THÁNG ĐÁNG KỂ 

-> THIẾT KẾ 2 NHÀ TRÊN CÙNG 1 LÔ ĐẤT

-> THIẾT KẾ BIỆT THỰ VIEW BIỂN SIÊU ĐẸP

-> THIẾT KẾ BIỆT THỰ EURO VILLA CỰC SANG TRỌNG

-> THIẾT KẾ NHÀ Ở NÔNG THÔN ĐẬM CHẤT VIỆT

-> THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 NHỎ XINH KHÔNG THỂ KHÔNG XEM

 

Chia sẻ tin tức

DANH SÁCH THIẾT KẾ

LIÊN HỆ