NHÀ 2.5 TẦNG – NGÔI NHÀ QUỐC DÂN

Thông tin công trình nhà anh Long

Chủ đầu tư: Anh Long.
Diện tích xây dựng: 250m2.
Địa chỉ xây dựng: Hòa Xuân – Đà Nẵng
Lại một mẫu nhà quốc dân nhỏ nhưng có vỏ đấy ạ. Các khối ở mặt tiền được thiết kế hài hòa, cực tối giản cho chủ đầu tư thích sự Simple nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng về nơi để xe, lang can trước  phòng ngủ, thông tầng lấy sáng cho toàn ngôi nhà. Ngôi nhà được bố trí phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ ở dưới cho người lớn tuổi. Tầng 2 là phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ cho 2 con. Trên cùng là sân phơi, trồng cây lấy mát.
Thiết Kế Nhà 2.5 Tầng Hòa Xuân Đà Nẵng 2
Ngôi nhà lấy màu chủ đạo màu trắng tạo mát mẻ, thoáng đãng chung cho ngôi nhà, điểm nhấn là ốp conwood, ốp đá mặt tiền, cùng hệ lam chạy dọc bên hông nhà.
Cửa trước nhà được thiết kế làm bằng thép hộp, tiết kiệm và đúng theo phong cách tối giản, bên cạnh đó bố trí thêm khung hoa gió xinh xắn lắm đúng không ạ?
Thiết Kế Nhà 2.5 Tầng Hòa Xuân Đà Nẵng 4

Với mẫu này quốc dân này, luôn được lòng của đa số các quý khách hàng từ dễ đến khó tính, bởi chỉ có thể giản dị thì mới không bị lỗi mốt theo thời gian. 

Quý khách hàng cần tư vấn về mặt bằng công năng, có nhiều ưu tư suy nghĩ khi xây nhà, khách sạn, nhà hàng, quán cafe… mà chưa giải quyết được thì hãy gọi điện ngay cho AFTA nhé. 

Các dịch vụ khác của công ty thiết kế kiến trúc AFTA Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG  AFTA
Địa chỉ: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0935 29 51 61 – 0(23)63 624 698
Mã số thuế: 0401687559
Hồ sơ năng lực: HẠNG 2, số DNA-00018886
Email : aftavietnam@gmail.com

Slogan AFTA thiết kế nhà Đà Nẵng

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger