Chữa lành là gì? Chuyến du lịch “Chữa lành” của AFTA

Chữa lành là gì? Dịp lễ 30.4 này bạn đã đi đâu để chữa lành tâm hồn hay chưa. Hãy thực hiện chuyến đi đảo Lý Sơn cùng Công ty xây dựng ở Đà Nẵng AFTA  nhé.

Chuyến đi diễn ra trong 2 ngày một đêm, tuy có hơn ngắn ngủi nhưng cũng đã đủ để gia đình AFTA tham quan và khám phá hết đảo rồi. Dưới đây là một vài hình ảnh đi mọi người cùng xem với mình nhé!

Chuyến du lịch chưa lành của gia đình AFTA tại Đảo Lý Sơn
Chuyến du lịch chữa lành của gia đình AFTA tại Đảo Lý Sơn

Chữa lành là gì? Các hoạt động chữa lành bạn có biết?

Chữa lành là gì?

Xu hướng “chữa lành” hay còn gọi là “healing” thông qua những phương pháp như liệu pháp thiền định, chuyển động tự do, thôi miên, và nghệ thuật trị liệu đã trở thành trào lưu như một cách tự chăm sóc sức khỏe tinh thần. Xu hướng “chữa lành” hay còn gọi là “healing” trở thành trào lưu tự chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Hiện nay trào lưu chữa lành đang hot hơn bao giờ hết, đặc biệt trong tầng lớp giới trẻ. Vậy chữa lành là trị liệu hay là xu hướng? Nó giúp ích gì trong cuộc sống, cùng nhiều câu hỏi khác mà Công ty thiết kế nhà đẹp AFTA sẽ làm rõ trong bài viết này ngay dưới đây.

Các hoạt động chữa lành hiệu quả hiện nay

1. Tham gia các hoạt động nghệ thuật

Hiện nay có nhiều hoạt động giúp bạn thư giãn, tận hưởng cuộc sống, mang lại nhiều giá trị hơn đó là những hoạt động “sống chậm” khai phá bản thân thông qua nghệ thuật. Sau đây một số hoạt động do Thiết kế nhà ống Đà Nẵng gợi ý cho các bạn:

  • Làm gốm: Làm gốm là một hoạt động thú vị giúp bạn tạo ra những tác phẩm thủ công độc đáo.
  • Làm bánh: Làm bánh không chỉ là việc tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn, mà còn là cách kết nối tâm hồn và thể hiện sự sáng tạo thông qua ẩm thực.
  • Vẽ tranh: Vẽ tranh là một hoạt động thú vị để thể hiện tâm hồn và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt.
  • Cắm hoa: Hội chị em “nữ công gia chánh” của gia đình thì không nên bỏ qua bộ môn nghệ thuật cắm hoa này. Bước vào không gian “workshop” cắm hoa sẽ như mở ra một thế giới mới, được gần gũi với thiên nhiên và điều đó chắc chắn mang lại cảm giác chữa lành cho những vết thương tâm hồn.

2. Tập luyện thể thao cá nhân hoặc tập thể

Thiết kế phòng Gym Đà Nẵng với nhiều tiện tích, hiện đại đang là lựa chọn của hầu hết những người bận rộn. Việc đến tập Gym mỗi ngày mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái, cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Từ đó việc “Chữa lành” sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

3. Du lịch cùng bạn bè và người thân

Đi tới một nơi khác với nhịp sống khác, mang lại một sự mới mẻ tươi vui, là điều đang được giới trẻ hướng đến trong xu hướng Chữa lành bản thân. Nếu cùng đi với bạn bè, người thân thì việc gắn kết với nhau thêm phần keo sơn. Khi chúng ta có những người bạn hiểu mình, tâm sự trong những chuyến đi du lịch là một liều thuốc an thần rất tốt và hiệu quả

Những tấm ảnh tập thể trong kỳ nghỉ kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 của AFTA 

Chuyến đi đảo Lý Sơn lần này có một vài dịa điểm bị quân sự cấm nên AFTA chỉ đi được những địa điểm nổi tiếng của đảo thôi. Mặc dù có hơi buồn một xíu nhưng mà không thiếu những tấm hình đẹp ạ. 

Một vài địa điểm check-in đẹp phải kể đến như:

  • Cột cờ đảo Lý Sơn
  • Hang Câu
  • Chùa Hang
  • Cổng Tò Vò
  • Đảo Bé
  • Nhà Trưng bày xương cá Voi xanh

Những tấm hình của các thành viên của công ty

Đi du lịch nhưng những thành viên của công ty không thể thiếu những bức hình sống ảo được. Mỗi người đều lựa chọn những vị trí thật đẹp để có những tấm hình xinh nhất.

Lời kết cho Chữa lành là gì?

Hy vọng thông qua bài viết, các bạn sẽ có thêm thông tin về “Chữa lành là gì” và những hoạt động giúp ta chữa lành tâm hồn nhanh chóng, lấy lại cân bằng cuộc sống.

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger