Đơn vị thi công tại Đà Nẵng và 99 Tip tìm kiếm chuẩn nhất bạn cần biết!

Việc tìm kiếm đơn vị thi công tại Đà Nẵng luôn là bước chuẩn bị chu đáo khi bất kỳ ai muốn xây nhà, hay các công trình lớn trong tương lai. Hãy cùng Công ty xây dựng ở Đà Nẵng AFTA chia sẻ những kinh nghiệm sau đây, hy vong sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công chu đáo-nhiệt tình, giá cả phải chăng.

công ty xây dựng đà nẵng
Đơn vị thi công tại Đà Nẵng mang tên AFTA

Thứ nhất: Đơn vị có khả năng chuyên môn cả Thiết kế lẫn Thi công

Khi lựa chọn đơn vị thi công tại Đà Nẵng, các bạn nên lựa chọn đơn vị có đội ngũ Thiết kế và Thi công đầy đủ, việc này mang lại nhiều lợi ích cho các bạn khi muốn chỉnh sửa hồ sơ thiết kế nhà mà không phải phát sinh chi phí chỉnh sửa bản vẽ từ đơn vị thiết kế trước.

Đó là một Tip nhỏ nhưng khá hữu ích trong thực tế thi công mà các bạn lưu ý nhé.

Dịch vụ thẩm tra đà nẵng
Hồ sơ thiết kế và thi công tại AFTA

Thứ hai: Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn thi công

Bạn nên chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn thi công. Ví dụ bạn muốn thi công căn hộ Đà Nẵng thì không thể chọn đơn vị thi công chuyên thi công nhà xưởng Đà Nẵng. Hai lĩnh vực này hoàn khác biệt nhau, một bên là bê tông cốt thép, một bên là khung kèo thép.

afta công ty thiết kế nhà đẹp giá rẻ tại đà nẵng
Thi công căn hộ tại Đà Nẵng

Thứ ba: Đến trực tiếp đơn vị thi công tại Đà Nẵng để được tư vấn

Việc ghé trực tiếp văn phòng của công ty bạn quan tâm nhằm bước đầu tìm hiểu thực tế đơn vị đó, ngoài ra sẽ được tư vấn chi tiết về báo giá thi công phần thô hay hoàn thiện thì gồm những chi phí nào, sơ bộ ra sao. Từ đó bạn sẽ có đánh giá sơ bộ về công ty đang tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thi công phần thô Đà Nẵng

AFTA tư vấn cho Khách hàng

Thứ tư: Nhận báo giá chi tiết và xem bản thảo hợp đồng

Việc xem báo giá chi tiết thi công thì khách hàng cũng phải biết về chuyên môn, về cách tính diện tích thi công như thế nào, đơn giá trên m2 không thể hiện hết tất cả, hãy để ý đến con số cuối cùng là tổng mức đầu tư khi xây nhà.

Ngoài ra, cần xem rõ bản thảo hợp đồng của mỗi công ty, để biết rằng hạng mục công việc thực hiện gồm những gì để tránh đánh giá không chuẩn giữa các công ty với nhau.

Cách tính diện tích thiết kế và thi công

Có thể bạn quan tâm: Cách tính diện tích xây dựng chuẩn nhất năm 2023

Thứ năm: Đi khảo sát một số công trình đang thi công

Việc đánh giá năng lực của đơn vị thi công còn thông qua các công trình thi công hiện tại. Được trực tiếp đi tham quan, xem kết quả của mỗi công trình, trò chuyện với chủ nhà mà đơn vị thi công đó đã thi công thì quả là một điều nên làm trong việc lựa chọn đơn vị thi công đủ tâm và tầm.

Khai trương Viện dưỡng lão AFTA thi công

Thứ sáu: Giá cả không là tất cả

Điều cuối cùng trong Tip tìm kiếm đơn vị thi công tại Đà Nẵng mà AFTA muốn chia sẻ đó là giá cả không là tất cả. Nếu hợp tác với đơn vị thi công có biện pháp thi công an toàn, hậu mãi về sau cũng là vấn đề quan tâm. Vì vậy, nếu như chênh lệch giá thì cần xem xét chênh lệch là vì đâu và mình có đáng đầu tư và khoản chênh lệch đó hay không.

thi công nhà đà nẵng tầng 1
Công nhân được AFTA mua đầy đủ bảo hiểm tai nạn, trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ

Có thể bạn quan tâm: Dự toán chi phí xây dựng online

Kết luận

Trên là những kinh nghiệm trong việc lựa chọn Công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín của các khách hàng đang tâm. AFTA hy vọng được cộng tác với các bạn trong tương lai. Xin cảm ơn đã đọc bài.

Bài viết liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG AFTA

 Trụ sở chính: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 Chi nhánh HCM: 566/153 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Lâm Đồng: 18/1 Quang Trung, Đà Lạt, Lâm Đồng
 Hotline: 0935 29 51 61
+84(23)63 624 698
Email : aftavietnam@gmail.com
Link: YoutubeFacebookTiktok

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger