Lễ khởi công nhà phố 4 tầng tại Hòa Hải – Đà Nẵng

Lễ động thổ ngôi nhà là một nghi thức không thể thiếu trong văn hóa làm nhà của Việt Nam. Hôm nay, thiết kế nhà phố Đà Nẵng có một buổi lễ khởi công nhà phố 4 tầng tại Hòa Hải. Thông tin chi tiết bên dưới bạn nhé.

Cập nhật Tiến độ thi công chi tiết TẠI ĐÂY

Thông tin công trình

Mặt tiền nhà anh Thường tại Đà Nẵng
Mặt tiền nhà anh Thường tại Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Anh Thường
  • Loại hình: Nhà ở gia đình
  • Địa chỉ: Hòa Hải – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
  • Diện tích: 550m2
  • Số tầng: 4 tầng
  • Ngày khởi công:07/06/2024

Xem thêm: Mẫu nhà đẹp Đà Nẵng

Buổi lễ khởi công nhà phố 4 tầng tại Hòa Hải – Đà Nẵng

Khi làm nhà, lễ khởi công là một sự kiện quan trọng đối với gia chủ. Chúng được xem như là một sự kiện thông báo với hàng xóm láng giềng và thể hiện sự tôn trọng đối với những người tham gia xây dựng nhà cửa, bao gồm thợ thi công, kiến trúc sư, và những người có liên quan khác. Sự kiện này sẽ giúp gia chủ và các thợ thi công cảm thấy an tâm hơn khi bắt đầu công việc xây dựng.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, mỗi mảnh đất đều có thần linh, thổ công cai quản. Lễ khởi công được xem như nghi thức xin phép các vị thần linh, thổ công cho phép gia chủ được xây dựng nhà cửa trên khu đất đó. Đồng thời, đây như là lời cầu mong các ngài phù hộ cho gia đạo được bình an, may mắn, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc.

Trên đây, là buổi lễ khởi công nhà phố tại Hòa Hải – Đà Nẵng do công ty xây dựng ở Đà Nẵng AFTA thi công. Nếu mọi người có dự định xây nhà thì nhớ coi ngày và giờ đẹp để làm lễ nhé!

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger