Thiết kế nhà hàng lẩu nướng có không gian thoáng đãng và thoải mái

Để làm được một nhà hàng mà có không gian thoải mái không phải là chuyện đơn giản. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách như cách bố trí, sắp xếp bàn ghế và nội thất. Ngoài ra, còn phải tận dụng những điểm lợi của môi trường tự nhiên từ vị trí, hướng đặt đến view xung quanh. Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng có không gian mở, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng kiểu nhà hàng như vậy thì hãy liên hệ Thiết kế nhà hàng đẹp Đà Nẵng AFTA ngay nhé!

Thông tin công trình

 • Chủ đầu tư : Anh Trường
 • Địa chỉ thiết kế : Phú Quốc
 • Diện tích : 3290
 • Số tầng: 3
 • Đơn vị thiết kế: Công Ty CP Tư Vấn Và Xây Dựng AFTA
 • Công năng : bàn ăn, phòng bếp, kho lạnh, phòng vệ sinh, quầy bar, quầy lễ tân, khu vui chơi,phòng VIP, sân thượng…
Nhà hàng lẩu nướng tại Phú Quốc
Nhà hàng lẩu nướng tại Phú Quốc

Thiết kế phối cảnh 3D cho nhà hàng lẩu nướng

Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Mẫu thiết kế nhà hàng lẫu nướng có không gian mở
Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nướng có không gian mở

Nhà hàng với mục đích phục vụ những món lẩu và nướng vậy nên cần một không gian thông thoáng và thoát mùi nhanh. Dưới dây là một số ý tưởng mà Thiết kế nhà hàng Đà Nẵng đã vận dụng để thiết kế một nhà hàng lẩu nướng với không gian thoáng đãng:

Tạo ra không gian thoáng đãng

 • Tích hợp không gian trong nhà với không gian ngoài trời để tạo ra một không gian rộng rãi và thoáng đãng. Kết hợp với việc sử dụng các cửa kính lớn và cửa sổ để kết nối không gian trong nhà với cảnh quan bên ngoài. Ngoài ra sử dụng cửa kính còn giúp việc lấy ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả hơn.
 • Tạo ra sàn nhà rộng để khách hàng có đủ không gian để di chuyển. Hạn chế sử dụng nội thất quá nhiều để tránh tạo cảm giác chật chội. Bên cạnh đó, sử dụng sàn nhà bằng gỗ để tạo nên cảm giác sang trọng cho ngôi nhà.
 • Cung cấp ghế ngồi thoải mái cho khách hàng. Chọn ghế có đệm êm ái và tựa lưng thoải mái để khách hàng có thể ngồi trong thời gian lâu mà không mỏi mệt

Sử dụng màu sắc phù hợp

 • Chọn màu trắng làm màu chủ đạo cho nhà hàng nhằm tạo ra ra một không gian sạch sẽ và sáng hơn. 
 • Sử dụng vật liệu như gỗ, đá tự nhiên để tạo ra không gian ấm cúng và gần gũi. Các vật liệu này có thể kết hợp tốt với không gian lẩu nướng, tạo cảm giác tự nhiên và mộc mạc.
 • Đặt bàn và ghế sao cho không gian giữa chúng rộng rãi để khách hàng dễ dàng di chuyển. Trang trí bàn ăn đơn giản và không quá tải, để tránh tạo cảm giác lộn xộn và chật chội.
 • Sử dụng và thiết kế thêm các cây xanh để tạo ra một không gian gần gũi và thoáng đãng hơn cho nhà hàng lẩu nướng. Các loại cây nhỏ hoặc cây bonsai có thể trang trí trên bàn ăn để tạo điểm nhấn và mang lại cảm giác thiên nhiên hơn.

Xem thêm: Mẫu nhà hàng có thiết kế hiện đại sang trọng

Ý nghĩa xây dựng nhà hàng lẩu nướng có không gian thoải mái

Không gian thoáng đãng giúp khách hàng thoải mái hơn
Không gian thoáng đãng giúp khách hàng thoải mái hơn

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng với không gian thoáng mát mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng:

 • Đem đến sự thoải mái: Không gian thoáng mát tạo ra cảm giác thoải mái cho khách hàng. Với không gian rộng rãi, luồng gió tốt và ánh sáng tự nhiên, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi thưởng thức bữa ăn và có trải nghiệm ẩm thực tốt hơn.
 • Tăng cường cảm giác sạch sẽ và mở rộng: Một không gian thoáng đãng và mở rộng mang đến cảm giác sạch sẽ và thông thoáng. Không gian này giúp loại bỏ cảm giác chật chội và tạo ra môi trường thư giãn cho khách hàng.
 • Tạo điểm nhấn và ấn tượng: Một không gian lẩu nướng thoáng mát và đẹp mắt có thể tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt với khách hàng. Nó có thể truyền tải sự chuyên nghiệp, chất lượng và sự chăm sóc đến khách hàng khi họ vào nhà hàng.

Với những ý nghĩa này, việc xây dựng nhà hàng lẩu nướng có không gian thoáng mát không chỉ tạo ra một môi trường thú vị để thưởng thức ẩm thực mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Bản vẽ công năng sử dụng của Nhà hàng lẩu nướng

Tầng 1

Diện tích: 1430m²

Công năng sử dụng của tầng 1 gồm có: Phòng VIP, bàn ăn trong nhà, bàn ăn ngoài trời, khu bếp, khu vực kho lạnh, khu sơ chế, nhà vệ sinh, quầy lễ tân

Công năng sử dụng của nhà hàng lẩu nướng - tầng 1
Công năng sử dụng của nhà hàng lẩu nướng – tầng 1

Xem thêm: Báo giá thiết kế mới nhất

Tầng 2 – Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Diện tích: 930m²

Công năng sử dụng của tầng 2: bàn ăn trong nhà, khu vui chơi, quầy bar, nhà vệ sinh

Công năng sử dụng của tầng 2
Công năng sử dụng của tầng 2

Thiết kế tầng thượng cho nhà hàng lẩu nướng

Diện tích: 930m²

Công năng sử dụng tầng 3: bàn ăn, khu vui chơi ngoài trời

Công năng sử dụng của tầng thượng
Công năng sử dụng của tầng thượng

Trên đây là bản thiết kế nhà hàng lẩu nướng của Công Ty AFTA, với mong muốn xây dụng một nhà hàng có không gian thoải mái và tiện lợi. Nếu các bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc thiết kế nhà hàng thì liên hệ AFTA nhé!

0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger