Tổng kết nghỉ lễ Quốc Khánh 2023 – Công ty AFTA

Hòa cùng không khí của Lễ Quốc Khánh 2023 năm nay, các thành viên Công ty xây dựng ở Đà Nẵng AFTA đã có một số hoạt động tổng kết nghỉ lễ khen thưởng, tuyên dương các thành viên xuất sắc khá ấm cúng và vui vẻ.

doi-ngu-afta-nhan-thuong-le
Đội ngũ AFTA nhận thưởng lễ Quốc Khánh 2023

Lễ Quốc Khánh 2023: Ý nghĩa lịch sử ngày 2/9/1945

Ngày 2/9 chính là ngày Quốc khánh Việt Nam. Đây được coi như là một ngày lễ lớn hằng năm của nước ta kỉ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Đúng vào ngày 2/9/1945, khi bản Tuyên ngôn được đọc lên chính lúc khai sinh ra nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Hoạt động AFTA ngày Lễ Quốc Khánh 2023

doi-ngu-afta-hat-cho-nhau-nghe
Chương trình hát cho nhau nghe nhân dịp lễ Quốc Khánh 2023

Trong không khí ngày lễ của cả nước, AFTA hòa chung tiếng hát hát cho nhau nghe, cùng với những bản nhạc oai hùng của dân tộc như Đất nước trọn niềm vui, Bài ca xây dựng….

doi-ngu-afta-lien-hoan-le

AFTA cùng nhau trò chuyện về một kỳ nghỉ lễ dài bên cạnh những món ăn đặc sản của Đà Nẵng mến yêu tại thiết kế nhà hàng đẹp Đà Nẵng, không khí nói chuyện vui vẻ, cùng nhau nhìn lại hơn nửa năm trôi qua.

Thưởng chuyên cần tháng 8.2023

Phần thưởng chuyên cần cho Kỹ Sư Văn Thái, trong tháng 8 đã nổ lực làm việc đầy đủ, năng suất, góp phần cho sự hoàn thành các Dự án thiết kếDự án thi công tại công ty. AFTA luôn trân trọng và tuyên dương đến bạn.

Thưởng hoàn thành công trình

Kết thúc công trình thi công nhà trọn gói Đà Nẵng, Kỹ sư Đình Mạnh được Ban giám đốc công ty suy xét thưởng nóng Sổ tiết kiệm, đây là động lực giúp cho nhiều nhân viên phấn đấu trong nhiều thời gian tới.

Cuối cùng AFTA xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác, Quý đọc giả một mùa nghỉ lễ vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger