Nên trang trí bàn làm việc công sở đẹp với những gì?

Trang trí bàn làm việc văn phòng là tạo ra không gian làm việc hiệu quả. Trang trí bàn làm việc công sở đẹp không khó nếu như bạn áp dụng theo hướng dẫn được AFTA chia sẻ dưới đây:

Lợi ích khi trang trí, làm mới góc làm việc công sở

trang trí bàn làm việc văn phòng

Trang trí bàn làm việc công sở mang lại rất nhiều lợi ích. Chính những lợi ích đó là lý do và động lực để nhân viên và doanh nghiệp đầu tư vào nội thất phòng làm việc.

 • Tạo ra khu vực làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp và có công năng sử dụng cao nhất
 • Bàn làm việc đẹp truyền tải năng lượng tích cực, là cảm hứng làm việc hiệu quả
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp qua từng phong cách trang trí bàn làm việc đẹp
 • Là sợi dây kết nối doanh nghiệp với nhân viên

Xu hướng trang trí bàn làm việc văn phòng thú vị

Trang trí bàn văn phòng không theo khuôn mẫu nào mà phụ thuộc hoàn toàn vào sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Bởi đó là không gian làm việc riêng của từng người. Song dù áp dụng cách trang trí bàn làm việc vẫn phải đảm bảo hài hòa, thống nhất với tổng thể chung.

cách trang trí bàn làm việc

Mỗi phong cách thiết kế bàn làm việc lại có điểm đặc trưng rất riêng. Dưới đây là một số xu hướng trang trí bàn làm việc công sở đẹp đơn vị thiết kế nội thất đẹp Đà Nẵng gợi ý cho bạn:

 • Trang trí bàn làm việc xanh (sử dụng cây xanh đưa thiên nhiên vào không gian làm việc)
 • Xu hướng trang trí bàn làm việc tái chế bằng các vật liệu, đồ dùng tái chế bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí
 • Trang trí bàn làm việc hiện đại
 • Trang trí bàn làm việc công sở phong cách tối giản
 • Trang trí bàn làm việc kiểu không gian vũ trụ
 • Trang trí bàn làm việc nghệ thuật
 • Trang trí bàn làm việc “công nghệ thông minh”
 • Trang trí bàn làm việc dễ thương

Nên trang trí bàn làm việc công sở đẹp với những gì?

Trước khi trang trí bàn làm việc công sở bạn cần xác định được phong cách để lựa chọn món đồ phù hợp. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần có để hỗ trợ trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp:

Cây xanh trong bố trí bàn làm việc đẹp

thiết kế nội thất đẹp đà nẵng

Cây xanh được sử dụng rất nhiều trong trang trí bàn làm việc. Chậu cây xanh nhỏ đặt trên bàn làm việc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Cây xanh có tác dụng điều hòa không khí và mang lại năng lượng tích cực. Trên thị trường có rất nhiều loại cây xanh.

Các loại cây xanh dùng trong văn phòng dễ sống, dễ chăm như: cây sen đá, kim tiền, kim ngân, xương rồng,…. Chọn loại cây nào còn phụ thuộc vào tuổi hoặc cung mệnh của bạn.

Trang trí bàn làm việc văn phòng bằng bể cá

thiết kế nội thất phòng nhân viên

Bể cá cảnh mini cũng được sử dụng trang trí bàn làm việc công sở đẹp. Cổ nhân có câu “nuôi cá dưỡng tâm, nuôi chim dưỡng chí và nuôi cây dưỡng thần”. Cá và nước chính là biểu tượng của sự tĩnh lặng.

Một bể cá nhỏ được đặt trên bàn làm việc được xem là một cách giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, so với đầu tư cây xanh thì chi phí cho một bể cá cảnh mini khá cao và mất nhiều thời gian chăm sóc. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Trang trí bàn văn phòng bằng lọ hoa tinh dầu

các mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp

Lọ hoa tinh dầu ngày càng được sử dụng nhiều. Các loại tinh dầu có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên. Tác dụng của lọ hoa tinh dầu sử dụng trong phòng làm việc là:

 • Tạo mùi hương thơm dễ chịu, thư giãn
 • Thanh lọc không khí bằng cách khử mùi hôi, mùi ẩm mốc
 • Xua đuổi các loại côn trùng

Yếu tố quan trọng khi chọn lọ hoa tinh dầu cho phòng làm việc đó là: mùi hương. Lọ tinh dầu có hương thơm dịu nhẹ và thoang thoảng là lựa chọn tốt nhất. Ví dụ như: hoa oải hương, hoa cúc la mã trắng, hoa hồng, hoa thảo mộc,….

Dùng kệ nhỏ trang trí bàn làm việc nhỏ

các mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp

Bàn làm việc của bạn rất bừa bộn ảnh hưởng rất nhiều tới công việc. Giải pháp là sử dụng kệ nhỏ để đồ dùng được thay thế cho kệ lớn.

Kệ nhỏ giúp cho bàn làm việc trở lên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Bạn cũng không mất nhiều thời gian tìm đồ và tài liệu mỗi khi bạn cần sử dụng ngay lập tức.

Trang trí phòng làm việc đẹp bằng lịch bàn

thiết kế nội thất phòng nhân viên

Trang trí phòng làm việc đẹp không thể thiếu quyển lịch để bàn. Các mẫu lịch được thiết kế và in ấn cũng rất đa dạng. Lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, lịch gỗ,….

Vì vậy, ngoài công dụng theo dõi thời gian và ghi chú sự kiện quan trọng thì lịch để bàn còn có tác dụng trang trí. Chi phí cho cuốn lịch để bàn cũng không quá đắt.

Phụ kiện khác

thiết kế nội thất đẹp đà nẵng

Còn có rất nhiều phụ kiện khác được dùng trang trí bàn làm việc công sở đẹp. Nếu bạn làm việc của bạn rộng rãi thì bạn cân nhắc chọn thêm phụ kiện khác như: bức tượng nhỏ, khung ảnh, lọ hoa, đèn để bàn, khay đựng cốc….

NÊN XEM:

Những lưu ý khi bố trí bàn làm việc đẹp

Có một vài nguyên tắc quan trọng trong bố trí bàn làm việc đẹp đó là: màu sắc, bố cục và phong thủy. Vấn đề cụ thể như thế nào? Mời bạn theo dõi thêm thông tin tư vấn sau:

Màu sắc trong mẫu trang trí bàn làm việc đẹp

Ưu tiên gam màu pastel nhẹ nhàng, tươi mới. Đồng thời màu sắc được phối hợp theo nguyên tắc 6:3:1 lần lượt là màu chủ đạo, màu trang trí và màu nhấn. Cách sử dụng màu sắc thống nhất chung với tổng thể không gian phòng làm việc.

Afta

Bố cục trong trang trí bàn làm việc công sở đẹp

Khu vực bàn làm việc cũng cần có bố cục khoa học nhằm mang tới sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong giải quyết công việc. Kích thước của món đồ đặt trên bàn vừa vặn với kích thước của bàn.

Số lượng món đồ trang trí phải hợp lý. Như vậy, chúng không làm ảnh hưởng tới công việc mà tạo được chỗ làm việc đẹp và thoải mái.

hình ảnh bàn làm việc đẹp

Lưu ý phong thủy trang trí bàn văn phòng

Trang trí bàn làm việc ở văn phòng công sở cần hợp với phong thủy của bạn. Điều đó có nghĩa là khi bạn sử dụng chậu cây xanh, bể cá hay bất cứ món đồ nào hãy cân nhắc xem chúng có hợp với bạn hay không.

Ví dụ: người mệnh Thổ hợp với cây có màu vàng (lan hồ điệp, lưỡi hổ, cau vàng,…). Người mệnh Hỏa hợp cây màu đỏ như: cây phong, cây phú quý, cây bướm đêm,….

Bàn làm việc đẹp là động lực cho bạn mỗi ngày đi làm. Với tất cả thông tin chia sẻ ở trên bạn đã biết cách trang trí bàn làm việc công sở đẹp hay chưa? Để được tư vấn và hỗ trợ puttygen

,"2":"thiết kế nội thất phòng nhân viên"}” data-sheets-userformat=”{"2":4226,"4":{"1":2,"2":15724527},"10":2,"15":"Arial"}”>thiết kế nội thất phòng nhân viên bạn có thể gọi trực tiếp cho AFTA. Hotline: 0935.29.51.61

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger