TOP 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TẠI VIỆT NAM NĂM 2020

TOP 5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TẠI VIỆT NAM NĂM 2020 CẦN THAM KHẢO

Việc tìm hiểu xu hướng thiết kế khách sạn trong năm nay và các nhăm tới  là sự cần thiết cho Chủ đầu tư cân nhắc trước khi đầu tư. Sau đây AFTA xin đề xuất 6 xu hướng thiết kế khách sạn được cho là xu hướng của tương lai:

1. KHÁCH SẠN KHÔNG GIAN XANH, GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Thiên nhiên xanh là ý tưởng không bao giờ lạc hậu trong mọi thời đại bởi với không gian xanh thì luôn là sự phát triển bền vững và luôn là hướng đi trong tương laii của mọi thiết kế. Việc thiết kế khách sạn với thiên nhiên xanh sẽ sử dụng tối đa năng lượng của thiên nhiên, hạn chế sử dụng năng lượng nhân tọa, cùng với không khí trong lành của cây xanh, của nước, và với các nội thất bên trong thân thiện với môi trường, chuẩn trong việc xử lý rác thải. Qua đó, sức khỏe của khách sử dụng khách sạn để được tận hưởng dịch vụ hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn khách sạn của các thực khách khi lưu trú.

Xu Hướng Thiết Kế Khách Sạn 1

2. KHÁCH SẠN KẾT HỢP NHIỀU PHONG CÁCH

Thông thường khi thiết kế một khách sạn có diện tích nhỏ và vừa phải thì cả khối sẽ đi theo một phong cách ví dụ như hiện đại, cổ điển, bán cổ điển, thiên nhiên xanh….nhưng đối với khách sạn có diện tích lớn thì việc pha trộn nhiều phong cách trong cùng 1 khách sạn là một ý tưởng đang được nhiều khách sạn áp dụng. Ưu điểm của việc kết hợp nhiều phong cách khác nhau có ưu điểm là thu hút nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ đến trung niên hay cao tuổi. Còn đối với các không gian chung như sảnh, nhà hàng ăn sáng thì chỉ cần thiết kế dạng hào nhoáng để tăng sự sang trọng của khách sạn là được. Vậy thì khách sạn sẽ không bị nhàm chán phải không nào, hôm nay khách hàng sẽ trải nghiệm phong cách này, hôm sau khách hàng sẽ trải nghiệm phong cách khác.

Xu Hướng Thiết Kế Khách Sạn 4

3. KHÁCH SẠN TẬN DỤNG VIEW ĐẸP

Việc lựa chọn vị trí để xây dựng khách sạn luôn là vấn để cực quan tâm đối với chủ đầu tư và khách hàng. Khách sạn có view biển, sầm uất người qua lại, các kỳ quan thiên nhiên hay nhân tạo luôn được lựa chọn trước những khách sạn có view tài nguyên nghèo nàn. Những khách sạn như thế sẽ luôn gây thương nhớ cho khách hàng khi lưu trú tại đây, và chúng sẽ được quảng bá bởi những tấm hình mà khách hàng chup và share trên các phương tiện truyền thông như facebook, zalo….-> xem thiết kế khách sạn view 4 kỳ quan của Đà Nẵng.

Xu Hướng Thiết Kế Khách Sạn 5

4. KHÁCH SẠN THÔNG MINH

Việc sử dụng lắp đặt các thiết bị thông minh sẽ là xu hướng trong tương lai, bởi vì khách hàng luôn muốn trải nghiệm sự tiến bộ của khoa học cùng các tiện ích mà nó mang lại. Vậy nên, nếu khách sạn sử dụng các thiết bị thông mình như vậy sẽ rất cuốn hút sự tò mò của khách hàng, là lý do chọn ngay những khách sạn như vậy là điều không thể bỏ lỡ. Ngoài ra, việc cập nhật các thiết bị ” tối tân” sẽ nâng cao giá trị của khách sạn và tạo ra rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Xu Hướng Thiết Kế Khách Sạn 2

5. KHÁCH SẠN MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trong những năm gần đây phong cách thiết kế khách sạn hiện đại luôn được các nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn không chỉ bởi sự trẻ trung, đa dạng và linh hoạt mà còn hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ. Khách sạn hiện đại được thiết kế theo hướng tối giản mang vẻ đẹp độc đáo và mới mẻ phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Những mẫu khách sạn được thiết kế theo phong cách này là công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố, vững chắc, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ, nhiều phòng ban chức năng. Mỗi khu vực lại được trang bị các thiết bị máy móc công nghệ, tiện nghi hiện đại theo phong cách trẻ trung, năng động. Điểm nhấn trong phong cách thiết kế khách sạn hiện đại là công trình được thiết kế dày đặc và rất công phu với các vách kính, cửa kính hiện đại. Với cách thiết kế này không gian như vừa được mở rộng giao hòa cởi mở với thiên nhiên, lại vừa mang đến nét sang trọng rất ấn tượng.

Xu Hướng Thiết Kế Khách Sạn 3

Slogan AFTA thiết kế nhà Đà Nẵng

Bài viết liên quan
0935.29.51.61