Những mẹo chọn căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu hay, hữu ích

Căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu – bạn đang muốn sở hữu nó mà kinh nghiệm gì? Hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để biết một vài thông tin hữu ích.

Căn hộ mini cho thuê 1,5 triệu vì sao lại có sức hút như vậy

Có 4 lý do khiến căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu là một thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư xây dựng căn hộ Đà Nẵng:

#1. Nhu cầu nhà ở giá rẻ luôn rất lớn. 

Đặc biệt tại những đô thị có mật độ dân cư đông và tốc độ đô thị hóa nhanh tại các thành phố lớn. Vi thế nhu cầu nhà ở giá rẻ càng trở nên bức thiết.

Căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu (1)
Nhu cầu nhà ở giá rẻ luôn rất lớn

#2. Nguồn cung ít hơn cầu

Nguồn cung cấp căn hộ mini kiểu này luôn ít và không đủ đáp ứng nhu cầu nên sản phẩm ra đến đâu thì hết đến đó.

#3. Giá nhà ngày càng cao

Hiện nay, giá cả nhà ở thuộc khu vực thành phố quá đắt cộng thêm chi phí xây dựng tăng lên. Đã khiến cho các căn hộ mini cho thuê siêu rẻ ở vị trí giáp ranh thu hút đầu tư.

#4. Đa số các bạn trẻ muốn sở hữu một căn hộ mini

Với ước mơ được sở hữu tài sản cá nhân của của các bạn trẻ tại các đô thị phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế dù những căn hộ này có giá trị không quá cao nhưng nó vẫn luôn là mục tiêu phấn đấu của nhiều người.

Những mẹo chọn căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu hay, hữu ích

Sau đây là 5 lưu ý mà Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng giúp bạn chọn căn hộ mini vừa ý nhất.

Lựa chọn vị trí căn hộ cách xa trung tâm thành phố

Ở khu trung tâm thành phố rất khó để có thể chọn thuê căn hộ mini. Dù bạn đang ở bất kỳ thành phố nào. Tại thành phố Đà Nẵng chúng ta, trung bình một căn hộ mini ở trung tâm cũng có giá thấp nhất khoảng là 3 triệu (chưa kể điện, nước). Thế nhưng diện tích của những căn hộ này là khá nhỏ.

Tuy là nói rằng mini nhưng căn hộ cũng phải đạt được diện tích tiêu chuẩn từ 25 đến 30m2. Với trung tâm thành phố những căn hộ mini với tầm giá 3 triệu thì diện tích của nó cũng nhỏ hơn 25m2. Và một điều hiển nhiên là đối với số tiền là 1.5 triệu. Thì việc tìm được một căn hộ mini cho thuê trong thành phố là điều không tưởng.

Lựa chọn vị trí căn hộ cách xa trung tâm thành phố
Lựa chọn vị trí căn hộ cách xa trung tâm thành phố

Giải pháp hiệu quả

Một giải pháp hiệu quả mà bạn nên cân nhắc đó là tìm căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu ở xa trung tâm. Cụ thể là ở các quận ngoại thành hoặc là các quận sát ngoại thành. Tuy xét về giao thông sẽ không bằng trung tâm và bạn đi làm sẽ xa hơn một tí. Nhưng chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn. 

Ở một thành phố như Đà Nẵng chúng ta cũng được xem là thành phố lớn. Thì đa phần mọi chi phí sinh hoạt đều đắt hơn. Với số tiền 1.5 triệu bạn khó có thể để thuê được một phòng trọ ngay quận trung tâm. Nhưng nếu đi xa hơn về các huyện ngoại thành thì cũng là một phương án khả thi mà bạn cần cân nhắc. Vả lại hiện này các quận không phải trung tâm như Cẩm Lệ, Hòa Khánh hay Ngũ Hành Sơn thì các trường đại học hay công ty đều mọc lên rất nhiều. Nên bạn cũng không cần phải e ngại về việc đi lại hay chi phí đồ ăn.

Đừng để ý đến những căn hộ xuống cấp

Bạn là sinh hay chỉ là một nhân viên văn phòng với mức lương thấp. Mặc dù số tiền của bạn vẫn còn hạn hẹp nhưng bạn cũng đừng bao giờ chọn chung cư mini đã xuống cấp. Điều đó chẳng khác gì bạn bỏ tiền ra mua hàng giá rẻ nhưng chất lượng lại kém. 

Nếu bạn chịu khó đi tìm hiểu kỹ càng hơn thì những dãy chung cư mini với mức giá vô cùng hấp dẫn vẫn có rất nhiều. Và vị trí của những căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu này cùng vô cùng thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của mình. Hình thức của những căn hộ mini này cũng rất bắt mắt và an toàn. Tạo điều kiện cho cư dân có thể có được cuộc sống thoải mái nhất có thể.

Chú trọng đến việc an ninh an toàn

An ninh an toàn là tiêu chí hàng đầu khi bạn quyết định chọn căn hộ mini giá rẻ. Do đó khi tìm căn hộ mini thì bạn cũng phải luôn lưu ý đến vấn đề này. Cần tránh xa việc tìm thuê căn hộ ở những nơi hoang vắng, ít người qua lại. Chú ý những khu thường xuyên có các tệ nạn nó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn khi ở.

Diện tích căn hộ cũng rất quan trọng

Diện tích của nó cũng phần nào hạn chế vì nó là căn hộ mini. Một lời khuyên khá là hữu ích cho bạn là nên khoanh vùng ở diện tích từ 20m2 đến 25m2. Vẫn biết là rất khó để bạn có thể thuê căn hộ với giá rẻ nhưng lại đảm bảo thoải mái. Nhưng diện tích của căn hộ cũng phải vừa đủ để sống, đừng quá chật chội. Như thế sẽ khiến cho tâm lý của bạn không được thoải mái.

Diện tích căn hộ cũng rất quan trọng
Diện tích căn hộ cũng rất quan trọng

Điều cần biết về giá thuê căn hộ mini

Thực tế hiện nay cho thấy rằng căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu là một mức giá khá là thấp. Nên bạn cần phải xác định trước rằng đây chỉ là giá thuê. Có nghĩa là bạn chỉ thuê một căn hộ, còn nội thất, điện nước, tiền gửi xe,….thì bạn phải tự trả. 

Nếu bạn đi thêu những căn chung cư cao cấp thì tiền thuê nhà sẽ bao gồm thêm nhiều thứ khác nữa. Và điều tất nhiên là để tìm được những căn hộ mini có giá cho thuê 1.5 triệu này cũng là điều tuyệt vời rồi. Vì thế việc của bạn là chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất để có thể dọn vào ở ngày nhé.

Điều cần biết về giá thuê căn hộ mini
Điều cần biết về giá thuê căn hộ mini

Đơn vị xây dựng căn hộ mini 1.5 triệu Đà Nẵng uy tín dành cho nhà đầu tư

Bạn quan tâm tới giá xây căn hộ mini cho thuê tại Đà Nẵng. Bạn không biết chi phí xây dựng căn hộ mini của bạn là bao nhiêu? Liên hệ cho AFTA công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng chúng tôi cung cấp cho bạn báo giá thật chi tiết và trong thời gian ngắn nhất.

Đơn giá thi công phòng trọ căn hộ mini Đà Nẵng được tính toán và cung cấp. Dựa trên thông tin khảo sát thực tế, yêu cầu của chính khách hàng, thời điểm thi công. Cũng như thị trường vật liệu xây dựng và thuê nhân công. Vì vậy báo giá của mỗi khách hàng nhận được là khác nhau.

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger