Kinh doanh Nhà hàng trong khách sạn, lợi nhuận gấp đôi!

Hiện nay hầu hết các Khách sạn đều được thiết kế thêm nhà hàng bên trong. Ngoài việc phục vụ cho Khách lưu trú tại Khách sạn thì đây cũng là lĩnh vực thu nhập từ Khách vãng lai bên ngoài khách sạn. Vậy kinh doanh Nhà hàng trong khách sạn cần quan tâm những gì để đạt hiệu quả tốt nhất. Cùng thiết kế nhà hàng Đà Nẵng tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé.

nha hang trong khach san
Thiết kế nhà hàng trong khách sạn

Nhà hàng trong Khách sạn là gì?

Nhà hàng là một trong những bộ phận kinh doanh chủ lực của một khách sạn, bên cạnh dịch vụ lưu trú, Spa, quán Bar. Nhà hàng trong Khách sạn thực hiện nhiệm vụ kinh doanh cho Khách hàng tại chỗ, khách vãng lai, khách đặt lịch trước như hội nghị, sinh nhật….

Hiện nay nhà hàng trong các khách sạn được chú trọng đầu tư rất nhiều cả về không gian và chất lượng nhằm mang lại nhiều hơn doanh thu cho Chủ đầu tư.

thiet ke nha hang trong khach san
Nhà hàng trong khách sạn

Xem thêm: Nhà hàng thép tiền chế đẹp.

Sản phẩm nhà hàng trong khách sạn

Sản phẩm nhà hàng trong khách sạn gồm tự sản xuất và sản phầm bán lại

  • Sản phẩm tự sản xuất: là các món ăn do nhà hàng chế biến bởi đầu bếp lành nghề, có kinh nghiệm chuyên môn cao.
  • Sản phẩm mua đi bán lại như bia, rượu, nước giải khát.

Nha hang trong khach san

Làm sao để kinh doanh nhà hàng trong khách sạn được hiệu quả

Vì vai trò của nhà hàng trong khách sạn ngày càng được quan tâm, và là một trong những nguồn thu nhập đáng kể cho Chủ đầu tư, nên việc duy trì kinh doanh hiệu quả là vấn đề luôn được các nhà quản lý quan tâm. Cùng AFTA điểm qua một số điểm quan trọng sau nhé!

Thứ nhất: Thiết kế nhà đẹp và thu hút

Muốn có một nhà hàng đẹp thì đầu tiên bạn phải có một thiết kế khách sạn đẹp . Việc nhà hàng có view đẹp, nhiều góc sống ảo là điều cực kì thu hút và dễ lan tỏa đến nhiều khách hàng tại địa phương và nơi khác đến. Phong cách thiết kế nhà hàng cần phù hợp với tổng thể của thiết kế khách sạn.

kinh doanh khach san trong nha hang
Nhà hàng đẹp là một lợi thế kinh doanh

Thứ hai: Nhà hàng đa dạng món ăn, ngon, và an toàn thực phẩm

Việc nhà hàng có nhiều phong cách món ăn khác nhau sẽ hướng tới nhiều đối tượng, dễ được nhiều khác hàng quan tâm. Món ăn ngon sẽ kéo chân du khách quay lại. Tuy nhiên vấn đề an toàn thực phẩm phải luôn đạt lên hàng đầu.

kinh doanh nha hang trong khach san
Món hàng ngon sẽ là lựa chọn hàng đầu

Thư ba: Đầu tư cho phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn

Khách đến nhà hàng ngoài việc thưởng thức món ăn còn được trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng đó. Vì vậy phong cách phục vụ của nhân viên cần chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng là điểm để đánh giá chất lượng của cả khách sạn đó.

kinh doanh khach san trong nha hang
Chất lượng nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Thứ tư: Nghiên cứu phát triển thêm nhiều món ăn, mang nét riêng

Lĩnh vực ẩm thực phát triển rất nhanh, và thực khách cũng ngày càng khó tính. Việc nghiên cứu phát triển món mới, hay món ăn đặc trưng riêng của nhà hàng sẽ là xu hướng cần được quan tâm hơn.

kinh doanh nha hang trong khach san
Món ăn trong nhà hàng

Thứ năm: Truyền thông và marketing cho kinh doanh nhà hàng trong khách sạn

Thời đại công nghệ số nếu chúng ta không tập trung phát triển truyền thông, quảng bá thì sẽ là bước lùi rất lớn trong sự phát triển của kinh doanh khách sạn nói chung và kinh doanh nhà hàng nói riêng. Sẽ có nhiều kênh quảng bá như tivi, facebook, youtube, offline như phát tờ rơi, liên kết với nhiều sale…

Vì sao lựa chọn AFTA là đơn vị thiết kế nhà hàng

AFTA có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế khách sạn cũng như thiết kế nhà hàng trên toàn quốc. Hiện AFTA có nhiều ưu đãi thiết kế:

  1. Thiết kế gói thiết kế tiết kiệm đến 50% phí thiết kế ⇒ Báo giá thiết kế Đà Nẵng và toàn quốc.
  2. Tặng dịch vụ xin phép xây dựng đến khi ra giấy phép xây dựng.
  3. Miễn phí thiết kế khi nhận thầu thi công công trình ⇒ Báo giá thi công Đà Nẵng và toàn quốc.
  4. Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn về sau

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết trên. Hy vọng các bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn để việc kinh doanh nhà hàng trong khách sạn gặp nhiều thuận lợi và may. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

 

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger