Thiết kế phòng ngủ đơn giản mà có thể bạn chưa biết ?

Giấc ngủ là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường thư giãn và thoải mái. Thiết kế phòng ngủ đơn giản là một xu hướng phổ biến, nhằm tạo ra không gian tối giản và gọn gàng. Bài viết này thiết kế nội thất đẹp đà nẵng AFTA sẽ bổ sung kinh nghiệm từ A đến Z để có một phòng ngủ đơn giản hiện đại.

Lý do chọn phòng ngủ đơn giản và tầm quan trọng của sự thoải mái

Sự tối giản trong phòng ngủ giúp giải tỏa căng thẳng, tạo cảm giác thư thái và tối giản hóa không gian phòng ngủ. Đảm bảo giấc ngủ tốt hơn và không gian yên tĩnh cho gia chủ.

trang trí phòng ngủ đơn giản

Kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ đơn giản đẹp từ A đến Z

Tạo không gian mở và gọn gàng

Một trong những nguyên tắc cơ bản của thiết kế phòng ngủ đẹp là loại bỏ những đồ vật không cần thiết và tạo sự tối giản không gian phòng ngủ.

Hãy sử dụng giá treo, hộp đựng và ngăn kéo để tổ chức đồ vật một cách gọn gàng và hiệu quả.

Chọn màu sắc và vật liệu đơn giản

Cách thiết kế phòng ngủ đơn giản là lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng và tông màu tự nhiên để tạo cảm giác thư thái. Ví dụ :  Màu trắng, màu pastel hoặc tông màu nhạt có thể là lựa chọn tốt.

Tối ưu hóa vật dụng trong phòng ngủ

Sử dụng vật liệu đơn giản như : gỗ, gạch, len và vải tự nhiên để tạo không gian ấm cúng và gần gũi.

Thiết kế nội thất tối giản

Thiết kế nội thất tối giản, không quá cầu kỳ. Hãy chọn nội thất đơn giản như: giường ngủ, tủ quần áo và bàn trang điểm. Sử dụng những chi tiết tối giản để tạo điểm nhấn trong phòng ngủ, đặc biệt là nội thất phòng ngủ nhỏ thì điều khá quan trọng.

Ví dụ: tủ sách treo tường, bàn làm việc nhỏ gọn và đèn ngủ là một cách trang trí phòng ngủ đơn giản. 

Không gian và ánh sáng

Ánh sáng và không gian là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất đẹp Đà Nẵng. Sử dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt để tạo cảm giác thoải mái và tươi sáng.

Phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên

Sử dụng rèm mỏng để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Tự thiết kế phòng ngủ đơn giản bằng cách đặt gương lớn để tạo sự rộng rãi và phóng đại không gian.

Phụ kiện và trang trí đơn giản

Phòng ngủ đơn giản hiện đại không cần quá phô trương. Trang trí phòng ngủ đơn giản bằng những món đồ, cây cảnh nhỏ, tranh ảnh…Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Tránh sử dụng quá nhiều phụ kiện hoặc trang trí phức tạp, điều này có thể làm cho không gian trở nên rối mắt và không thật sự thư giãn.

Xem thêm 50+ mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản

Thiết kế phòng ngủ màu hồng đơn giản

Đây là mẫu phòng ngủ màu hồng biểu hiện sự tối giản nhưng bộc lộ được cá tính riêng. Phòng ngủ đơn giản được chấm pha những chi tiết nhỏ trang trí tối giản mà đẹp

phòng ngủ tông hồng

50+ Phòng ngủ tối giản – Minimalist style bedroom

Trang trí phòng ngủ đơn giản kết hợp bàn làm việc

Phòng ngủ đơn giản hiện đại kết hợp bàn làm việc và decor tranh ảnh. Không gian làm việc nghĩ ngơi, thoải mái.

Phòng ngủ ngăn nắp gọn gàng

Mẫu sử dụng phòng ngủ Master tối giản

Phòng ngủ Master là gì ? Phòng ngủ Master thường được đầy đủ và chăm chút nhất. Ở phòng ngủ đơn giản được giảm thiểu những tủ kệ lớn cồng kềnh

Thay vào đó là những kệ đơn giản hơn đủ đáp ứng cho việc tự thiết kế phòng ngủ tối giản 

phòng ngủ tông nhẹ nhàng

Phòng ngủ đơn giản nhưng Luxury

Thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng sang trọng ư ? Đúng vậy đơn giản không có nghĩa là không được sang trọng. Sang trọng một cách đơn giản, không gian phòng ngủ mộc mạc được decor những hoa văn, ánh sáng…Hợp lý.

thiết kế phòng ngủ cùng AFTA

Phòng ngủ đơn giản phong cách Nhật – Hàn

Phong cách Nhật – Hàn nhắc đến là ai cũng hiểu được sự tối giản của phong cách này. Từ nội thất phòng ngủ cho đến màu sắc đơn điệu giúp cho căn phòng cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn.

phòng ngủ tối giản đẹp

Lời kết

Trên đây là kinh nghiệm mà thiết kế nội thất nhà phố đẹp đà nẵng chia sẽ để phòng ngủ sau khi hoàn thành tạo cảm giác thư thái, giúp giấc ngủ tốt hơn và tạo không gian sống thoải mái.

Cảm ơn đã đọc bài viết hãy theo chân chúng tôi về những điều hay ho lần sau nhé !

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger