Báo giá xây nhà tiền chế Đà Nẵng – Nhà hàng – Nhà xưởng – Quán Cafe

Xây nhà khung thép hay xây nhà tiền chế Đà Nẵng là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi làm nhà tiền chế là giải pháp tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao cho các công trình như nhà xưởng, nhà kho, quán cà phê, nhà hàng,…. Để tìm hiểu những ưu điểm mà nhà tiền chế mang lại cũng như làm sao để tính toán giá thi công một cách chuẩn nhất thì mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng nhé!

Tại sao nên xây nhà từ thép tiền chế?

Nhà thép tiền chế ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội so với nhà xây dựng truyền thống. Việc sử dụng khung thép sẽ mang đến một vài lợi ích phải kể đển như:

Tiết kiệm thời gian thi công: Các cấu kiện thép được sản xuất sẵn tại nhà máy và vận chuyển đến công trình để lắp ghép, giúp rút ngắn thời gian thi công đáng kể so với phương pháp xây dựng truyền thống. Nhờ vậy, chủ đầu tư có thể nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng, tiết kiệm chi phí lãi vay và quản lý dự án.

Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng thép giúp giảm tải trọng cho công trình, từ đó giảm chi phí cho phần móng và kết cấu. Ngoài ra, thi công nhà thép tiền chế cũng tốn ít nhân công và vật liệu phụ hơn so với nhà xây dựng truyền thống.

Độ bền bỉ và khả năng chịu lực cao: Thép là vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vậy, nhà thép tiền chế có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tính linh hoạt: Khung thép có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển, giúp cho việc mở rộng hoặc thay đổi công năng sử dụng nhà thép tiền chế trở nên dễ dàng hơn so với nhà xây dựng truyền thống.

Thân thiện với môi trường: Việc sử dụng thép tái chế trong thi công nhà thép tiền chế giúp giảm thiểu rác thải xây dựng và bảo vệ môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, nhà thép tiền chế là lựa chọn lý tưởng cho các công trình nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, văn phòng,…

Quy trình xây nhà tiền chế Đà Nẵng giá rẻ như thế nào?

Xây nhà tiền chế đẹp đảm bảo an toàn, độ bền, công năng sử dụng và tiết kiệm chi phí cần tuân thủ theo quy trình thực hiện chính xác từng công đoạn. Quy trình xây nhà khung thép Đà Nẵng giá rẻ gồm có các bước:

Thi công phần móng công trình

Thi công móng
Thi công móng công trình

Móng của nhà thép tiền chế là bộ phận kỹ thuật có nhiệm vụ chống đỡ toàn bộ khung thép, mái công trình nhằm đảm bảo độ chắc chắn. Chất lượng móng quyết định độ bền và an toàn của công trình.

Các loại móng nhà tiền chế có: đài móng, giằng móng và cổ móng. Tùy vào đặc điểm địa chất chọn loại móng cọc, móng băng hay móng bè.

Quy trình thi công móng của nhà thép tiền chế được tiến hành như sau:

 • Dọn dẹp mặt bằng
 • Xác định vị trí móng
 • Thi công: đào móng, bulong neo, san lấp nền

Thi công phần kết cấu thép công trình

Kết cấu thép là bộ phận chính, quan trọng nhất của nhà tiền chế. Kết cấu khung thép được thực hiện gia công trực tiếp tại xưởng theo bản vẽ thiết kế. Các bộ phận trong kết cấu khung thép được hoàn thiện và chuyển tới công trường.

Một kết cấu khung thép của nhà tiền chế hoàn chỉnh luôn có: cột kèo, thanh xà gồ, bảng mã, thanh cột ở đỉnh tường và dầm tường. Các công việc cần thực hiện thi công khung xây nhà thép tiền chế giá rẻ là:

 • Thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư
 • Gia công
 • Lắp dựng
 • Thi công mái và tường bao
 • Hoàn thiện hàng mục khác: đường điện, ống nước, chống sét,…

Thi công phần nền công trình

Thi công phần thô và hoàn thiện
Thi công phần thô – Đổ bê tông sàn

Nền nhà thép tiền chế cần đáp ứng được tiêu chuẩn: an toàn và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Nền công trình chịu được tải trọng, bền bỉ và đảm bảo yếu tố vệ sinh, thẩm mỹ.

Nền nhà thép tiền chế có cấu tạo các lớp như: lớp áo, lớp đệm, lớp trung gian, lớp chồng thấm và lớp cấp phối. Ngay ở công đoạn đầu tiên là làm móng thì phần nền của nhà thép tiền chế đã được san lấp, lu nèn chặt nền.

Khung thép và mái, tường bao được hoàn thiện là thời điểm tiến hành các công việc còn lại hoàn thiện nền nhà.

 • Thi công lớp áo: bê tông hoặc gạch, tấm kim loại
 • Thi công lớp đệm phụ thuộc vào lớp áo: đá dăm, cát, sỏi, xỉ, gạch vỡ, bê tông
 • Thi công lớp trung gian bằng vật liệu xi măng vôi vữa để làm phẳng lớp đệm
 • Thi công lớp chống thấm bằng loại vật liệu theo yêu cầu của chủ đầu tư
 • Hoàn thiện lớp cấp phối

Xem chi tiết: Thi công quán karaoke bằng thép tiền chế, khung kèo thép tại Đà Nẵng

Xây hoàn thiện công trình nhà thép tiền chế Đà Nẵng

Cuối cùng là các công việc hoàn thiện công trình làm nhà tiền chế được thực hiện như sau:

 • Đóng trần
 • Phun sơn
 • Lắp đặt cửa
 • Lắp đặt các thiết bị ánh sáng và vệ sinh
 • Trồng cây
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Xây dựng nhà thép tiền chế làm nhà xưởng sản xuất

Mỗi nhà thầu xây dựng đều có một báo giá nhà thép tiền chế Đà Nẵng riêng. Các đơn vị thi công nhà xưởng tiền chế Đà Nẵng tính toán báo giá xây dựng nhà tiền chế căn cứ vào các yếu tố nào?

Quy mô, diện tích công trình

Báo giá thi công nhà thép tiền chế trọn gói từ A – Z sẽ cao khi diện tích mặt bằng cần thi công lớn. Và ngược lại, diện tích nhỏ cần vật liệu ít và thời gian thi công nhanh nên tốn ít chi phí hơn.

Vị trí mặt bằng

Thi công xây nhà tiền chế giá rẻ khi nằm ở vị trí có giao thông thuận tiện, di chuyển nhanh chóng thì chi phí thi công giảm đáng kể. Mặt khác, vị trí và đặc điểm của lô đất chuẩn bị thi công quyết định đến giá thi công nhà xưởng.

Ví dụ: Nền đất phải kiên cố, không bị sụt lún sẽ không mất thời gian gia công lại. Ngược lại nếu phần đất có nền yếu thì tốn thêm chi phí gia công phần móng.

Giá vật tư thi công, vật liệu xây dựng

Vật liệu thi công nhà tiền chế chủ yếu là khung thép, tường bao bằng gạch và nền đổ bê tông. Những vật liệu này có nhiều chủng loại, nguồn gốc khác nhau với giá cả khác nhau.

Trọng lượng, kích thước của từng kết cấu bộ phận sẽ ảnh hưởng đến giá thi công. Kết cấu mặt sàn và hình dạng của dầm console cũng vậy. Và mức độ phức tạp của liên kết, thiết kế tổng thể ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng nhà tiền chế.

Thời điểm thi công và tiến độ

Thời điểm thi công quyết định trực tiếp đến giá thi công nhà tiền chế trọn gói Đà Nẵng. Thị trường vật liệu và thi công xây dựng có giá thấp vào đầu năm và cuối năm lại có giá cao hơn.

Ngoài ra, báo giá xây dựng nhà tiền chế có chi phí thấp khi thời gian thi công nhanh. Thời gian thi công xây dựng càng dài thì chi phí phát sinh công trình càng lớn. Do đó, có một điều khoản quan trọng trong hợp đồng giữa chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu là: tiến độ công việc.

Báo giá xây nhà tiền chế Đà Nẵng mới nhất

Báo giá gia công kết câu thép tại Đà Nẵng được công ty thi công (nhà thầu) đưa ra sau khi tiến hành khảo sát và trao đổi thông tin kỹ lưỡng với chủ đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm giá thi công nhà tiền chế trọn gói của AFTA dưới đây:

Báo giá thi công nhà tiền chế

STT Hạng mục Báo giá tham khảo
1 Giá xây dựng nhà tiền chế nhỏ (sắt hộp) 1.400.000 – 1.700.000 đ/m2
2 Giá thi công nhà tiền chế (sắt) 1.600.000 – 2.000.000 đ/m2
3 Giá nhà tiền chế 1.800.000 – 2.500.000 đ/m2
4 Giá nhà tiền chế (bê tông cốt thép) 2.500.000 – 3.000.000 đ/m2

 

Liên hệ cho AFTA, đơn vị thi công nhà tiền chế uy tín để nhận thêm thông tin tư vấn và báo giá thi công nhà tiền chế 2022. Số điện thoại liên hệ: 0935 29 51 61 – 0(23)63 624 698

Tham khảo: Thi quán bida 900m2 bằng khung kèo thép

Quy trình nhận thi công nhà tiền chế Đà Nẵng của AFTA

khung thép tiền chế
Khung thép tiền chế sau khi được dựng lên

Tại công ty AFTA có một quy trình thi công nhà tiền chế chuyên nghiệp và nhanh chóng. Quy trình cung cấp dịch vụ thi công nhà tiền chế được AFTA tiến hành theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin công trình từ phía khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn công trình cho khách hàng 
 • Bước 3: Báo giá thi công nhà tiền chế trọn gói Đà Nẵng
 • Bước 4: Đàm phán quyền lợi và tiến hành kí kết hợp đồng
 • Bước 5: Chuẩn bị vật tư thi công (lên bản vẽ, chuẩn bị vật liệu)
 • Bước 6: Thi công nền móng và sàn công trình
 • Bước 7: Lắp đặt khung thép nhà tiền chế
 • Bước 8: Thi công phần bao che, cơ sở hạ tầng và kỹ thuật
 • Bước 9: Hoàn thiện công trình, bàn giao dự án và nghiệm thu

Ứng dụng xây nhà tiền chế Đà Nẵng vào thiết kế nhà hàng

Nhà hàng lẩu nướng tại Phú Quốc
Nhà hàng lẩu nướng tại Phú Quốc
Không gian thoáng đãng giúp khách hàng thoải mái hơn
Không gian thoáng đãng giúp khách hàng thoải mái hơn

Xem chi tiết công trình: Nhà hàng thép tiền chế tại Phú Quốc do AFTA thiết kế

Xây nhà hàng tiền chế Đà Nẵng – Mẫu nhà hàng độc đáo

Hiện nay, khung thép tiền chế được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ nhà kho nhà xưởng đến nhà hàng. Vậy đã bao giờ bạn có ý định mình sẽ thi công nhà hàng tiền chế Đà Nẵng chưa? Nếu bạn đang ấp ủ dự định này thì có thể tham khảo mẫu nhà hàng thép tiền chế đẹp thông qua các hình ảnh dưới đây nhé!

thi công nhà hàng tiền chế đà nẵng
Thi công nhà hàng thép tiền chế DMZ tại Đà Nẵng
Mẫn nhà hàng từ thép tiền chế do AFTA thi công
Mẫn nhà hàng từ thép tiền chế do AFTA thi công

Xem thêm: Thi công nhà hàng thép tiền chế Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Thi công nhà hàng thép tiền chế tại Đà Nẵng
Thi công nhà hàng thép tiền chế tại Đà Nẵng

Xem thêm: Thi công nhà hàng Hoàng Sa Đà Nẵng

Ứng dụng xây nhà tiền chế Đà Nẵng vào thiết kế thi công nhà xưởng

Thi-cong-nha-xuong-gia-re
Thi công xưởng may Quảng Nam
Thi-cong-nha-xuong-gia-re
Thi công Xưởng nội thất Quảng Nam

Đơn vị xây nhà thép uy tín tại Đà Năng

Nếu bạn đang cần tìn một đơn vị để xây dựng nhà thép vừa đảm bảo uy tín vừa đạt chất lượng tốt tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ ngay với AFTA nhé! AFTA tự tin với hơn 10 năm trong nghề xây dựng, chúng tôi đều có thể đảm nhiệm mọi công trình của bạn từ nhà bê tông cốt thép đến nhà thép tiền chế. Với khoảng thời gian hoạt động khá dài nên những công trình mà AFTA đảm nhận cũng rất nhiều và để hạn chế những tình huống phát sinh ngoài ý muốn chúng tôi luôn đi đúng theo quy trình có sẵn. Bên cạnh đó, với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao nên Quý khách hàng có thể yên tâm bàn giao công trình cho AFTA nhé!

Bên cạnh dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà thép tiền chế Đà Nẵng, chất lượng cao thì AFTA còn có thêm nhiều dịch vụ khác như:

Công ty cổ phần Tư vấn và Xây dựng AFTA là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và năng lực thiết kế, thi công nhiều dự án thực tế. Mọi yêu cầu của khách hàng luôn được phục vụ và đáp ứng tốt nhất. Liên hệ cho AFTA nếu bạn muốn biết thêm thông tin tư vấn xây nhà tiền chế Đà Nẵng, đơn giá thi công phần thô Đà Nẵng.

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger