Chuyện Công ty xây dựng Đà Nẵng: ” KTS và thượng đế “

Phần 1 : ” KTS và Thượng Đế “

KTS chúng tôi đặt câu hỏi ?

Tôi hỏi mọi người rằng : ” Giữa mua một căn hộ Full nội thất tiện nghị trao tay hay chọn một mảnh đất mình thích rồi cất nhà lên. Hãy cùng Công ty xây dựng tại ở Đà Nẵng đọc chi tiết bên dưới “

Câu hỏi tôi đặt ra cho nhiều người, ngành nghề, lứa tuổi và thu nhập khác nhau. Người trẻ thì chọn ” căn hộ có sẵn “, nhưng phần lớn chọn phương án 2 và số đông trong đó là người trung tuổi trở lên.

À tôi quên mất ! Vì sao tiêu đề lần này của Công ty xây dựng tại ở Đà Nẵng lần này là : ” Kiến Trúc Sư & Thượng Đế ” – KTS ở đây là chúng tôi những người mang đến những thiết kế xây dựng đẹp cho Thượng Đế là khách hàng.

Công ty xây dựng đà nẵng

➡️Tiếp tục câu chuyện về xây dựng, giữa 2 lựa chọn là chọn căn hộ có sẵn vào ở hay một mảnh đất mình thích rồi cất nhà lên ! Lựa chọn này không hoàn toàn là người trẻ chọn căn hộ trung tuổi thì chọn ngược lại cả. Bởi dù trẻ hay già phải dựa vào tư tưởng, sở thích cá nhân của mỗi người.

Ở câu chuyện lần này tôi đặt ra với giả định là người trẻ và người già cũng sẽ chọn cất nhà bằng chính mảnh đất mình thích để xem họ nghĩ gì !

Thượng đế trẻ nghĩ gì ?

KTS chúng tôi đã từng làm việc với rất nhiều chủ đầu tư trẻ tuổi, nhiều người thành công trong công việc, kinh doanh, đầu tư…Và rồi họ có tài sản để cất nhà hoặc là ba mẹ đầu tư cho xây nhà

Những con người trẻ họ có cái nhìn phóng khoáng hơn, ngay từ đầu lựa chọn một công ty xây dựng ở Đà Nẵng thì họ đã có rất nhiều cách lựa chọn đơn vị và chọn lọc hơn người trung tuổi, lớn tuổi. Bởi họ tiếp cận nhiều hơn với mạng xã hội nhanh nhạy hơn !

Khi thượng đế trẻ tiếp xúc với Công ty xây dựng Đà Nẵng chúng tôi, họ thích những mẫu nhà đẹp hiện đại, mẫu nhà theo xu hướng, mẫu nhà mà nhìn cuốn hút nhất. Bởi vì thích những cái đẹp này nên đôi lúc chúng tôi vẫn chưa thấy sự thỏa mãn của ” Thượng đế trẻ”.

Công ty xây dựng uy tín

Thượng đế trung tuổi, lớn tuổi nghĩ gì ?

Thuê đơn vị xây dựng uy tín hay tự mò mẫm làm tới đâu hay tới đó  ? 

Thượng đế tâm sự 🗣️: ” Thật sự có những giai đoạn mà xây nhà chỉ cần làm tới đâu chỉ tay đến đó, nhờ những người quen trong ngành tự vẽ vời ra rồi xây.

Từng tuổi này ! thậm chí có thể làm cách đó để có cho mình một căn nhà hoàn thiện…Nhưng có lẽ thời đã qua bây giờ người ta chuộng hơn những mẫu mã hiện đại, cách tân, những mẫu lạ lẫm mà ít được biết đến.

Tips người này cần những đơn vị xây dựng nhà đà nẵng, những KTS tài năng bởi chú không có nhiều thời gian dài cho việc xây nhà, bởi chú không còn sức trẻ để mà vẽ vời thêm.

Dự án thi công của công ty xây dựng tại ở Đà Nẵng –  AFTA

Tôi hiểu được những tâm sự tệp người này, lớn tuổi nhưng tư duy về xây dựng rất hiện đại, chúng tôi trao đổi và vẫn chưa thể thống nhất. những người này thường kỷ tính hơn về phần bên trong ít quan tâm nhiều đến ngoại hình căn nhà.

Câu chuyện đến đây thôi để các bạn hiểu được tâm lý của độ tuổi trong việc xây dựng nhà ở, hay lựa chọn đơn vị xây dựng ở Đà Nẵng…Theo dõi để đón xem những phần sau nhé

AFTA VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN XÂY DỰNG PHẦN 1 

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger