Thiết kế nhà phố Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Bạn ở Đà Nẵng muốn thiết kế một căn nhà phố thật đẹp và đúng với mong muốn của mình. Nhưng không biết quy trình thiết kế và chưa tìm được đơn vị thi công phù hợp. Vậy hãy để AFTA giúp bạn giải quyết điều đó nhé!

Thiết kế nhà phố Đà Nẵng

Thiết kế nhà phố là gì?

Thiết kế nhà phố là việc lập ra kế hoạch cụ thể và thiết kế bản vẽ chi tiết để phụ vụ cho việc xây dựng nhà.

Nhà phố thường có vị trí đắc địa, có mặt tiền và có hệ thống giao thông phát triển bao gồm các dãy nhà được bố trí trong một dải đất dọc theo đường phố, ngõ hẻm.

Cần phải xác định các yếu tố quan trọng như mặt tiền, vị trí thửa đất, môi trường xung quanh trước khi tiến hành thiết kế nhà phố. Như vậy, quá trình bố trí nội thất và xắp xếp các chi tiết kỹ thuật trở nên đơn giản và phù hợp với nhu cầu của gia đình hoặc chủ sở hữu.

Thiết kế nhà phố
Thiết kế nhà phố

Quy trình thiết kế nhà phố

Bước 1: thu thập thông tin

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng sẽ bắt đầu bằng việc thu thập thông tin. Trước hết là phải lấy thông tin từ chủ nhà, phải làm rõ các yếu tố như phong cách thiết kế, số phòng, ngân sách và một số thông tin khác. 

Bước 2: Lập kế hoạch

Lập kế hoạch bố trí các phòng sinh hoạt phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Đưa ra bản vẽ phác thảo công năng sử dụng để tư vấn cho gia chủ

Bước 3: Thiết kế kiến trúc

Tạo bản vẽ công năng sử dụng chi tiết cho bên trong và bên ngoài của ngôi nhà phố. Từ cửa chính, cửa sổ, bàn ăn, bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ,…

Bước 4: Thiết kế nội thất

Xác định phong cách thiết kế nội thất là hiện đại, cổ điển hay luxury. Từ đó, lựa chọn màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Ngoài ra, cần phải thiết kế các chi tiết nột thất như đèn, đồ trang trí,… phù hợp với màu sắc và phong cách của ngôi nhà

Bước 5: Chuẩn bị tài liệu và giấy tờ xây dựng

Cần phải chuẩn bị đầy đủ một số loại giấy tờ như: bản vẻ thiết kế của công ty thiết kế, hồ sơ xin phép xây dựng,… Sau đó nộp lên chính quyền địa phương để được cấp phép xây dựng.

Bước 6: Thực hiện

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục trên, bạn đã có thể xây dựng ngôi nhà theo bản thiết kế mà không vi phạm pháp luật.

Xem thêm: cách thi công nhà phố tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế nhà phố
Quy trình thiết kế nhà phố

Công ty thiết kế nhà phố uy tín tại Đà Nẵng

Công ty thiết kế nhà phố uy tín tại Đà Nẵng – AFTA

Ở Đà Nẵng, Công ty CP tư vấn và xây dựng AFTA là một đơn vị thiết kế nhà phố uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, công ty AFTA tự hào rằng từng dự án sẽ luôn đạt được tính an toàn, tính thẩm mỹ và tính chất lượng cao. Và AFTA luôn tập trung vào việc phụ vụ và giải quyết nhu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với ngôi nhà của khách hàng.

Bên cạnh đó, với những công nghệ tiên tiến và kiến thức chuyên sâu về xây dựng, AFTA cam kết sẽ đem đến những công trình  an toàn đúng với như cầu của khách hàng. Ngoài ra, AFTA  không chỉ hiện thực hóa ý tưởng của bạn thành hiện thực mà AFTA còn là đối tác tin cậy trong việc xây dựng và thiết kế những không gian ấm cũng dành đến bạn.

Chọn công ty thiết kế uy tín ở Đà Nẵng
Chọn công ty thiết kế uy tín ở Đà Nẵng

Tại sao cần chọn công ty uy tín để thiết kế nhà phố

Lựa chọn một công ty uy tín là một yếu tố rất quan trọng. Bởi vì, nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chất lượng của dự án. Để hiểu rõ hơn vai trò của việc lựa chọn công ty thiết kế uy tín thì tham khảo một số lý do dưới đây:

Luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên đầu

 • Chất lượng công việc: Công ty uy tín thường có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Điều này đảm bảo rằng thiết kế của bạn sẽ được thực hiện chính xác và chất lượng, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
 • Khi bạn thiết kế nhà phố ở Đà Nẵng, những công ty uy tín đều hiểu rõ và tuân thủ các quy định xây dựng và quy định an toàn địa phương. Điều này giúp đảm bảo rằng dự án của bạn không vi phạm các luật pháp và không gây ra vấn đề pháp lý sau này.
ưu điểm khi chọn công ty thiết kế uy tín
ưu điểm khi chọn công ty thiết kế uy tín

Dịch vụ đi kèm tốt

 • Khả năng tư vấn: Các công ty uy tín sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo và thú vị về cách thiết kế nhà phố đẹp. Từ cách bày trí nội thất đến việc chọn nguyên vật liệu và các công nghệ hiện đại.
 • Dự trù ngân sách: Công ty uy tín sẽ giúp bạn lập kế hoạch ngân sách dự án một cách hợp lý và minh bạch. Điều này giúp tránh tình trạng trôi qua ngân sách và bất ngờ về tài chính.
 • Bảo hành và hậu mãi: Công ty uy tín thường cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi hoàn thành dự án, giúp bạn giải quyết các vấn đề xuất hiện sau khi bạn đã di chuyển vào ngôi nhà mới.

Có trách nhiệm và có tính thẩm mỹ cao.

 • Độ tin cậy và thời gian hoàn thành: Công ty uy tín thường có danh tiếng tốt và sẽ đáp ứng các thời hạn một cách đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng dự án sẽ hoàn thành đúng hẹn và bạn có thể di chuyển vào ngôi nhà mới của mình theo kế hoạch.
 • Tính thẩm mỹ và sáng tạo: Công ty uy tín có khả năng tạo ra thiết kế thẩm mỹ và sáng tạo, phản ánh cá tính và phong cách của bạn trong ngôi nhà. Họ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Tóm lại, khi thiết kế nhà phố ở Đà Nẵng hoặc bất kỳ nơi nào khác. Việc lựa chọn một công ty uy tín là điều cần làm. Bởi vì, đó là một quyết định quan trọng đảm bảo rằng bạn sẽ có một ngôi nhà vừa an toàn vừa phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

Báo giá thiết kế nhà phố Đà Nẵng của công ty AFTA

Báo giá thiết kế

Hiện nay, Công ty AFTA đang có 4 gói thiết kế chính với mức giá như sau:

 • Gói tiết kiệm: 89.000/
 • Gói tiêu chuẩn: 109.000/
 • Gói khá:129.000/
 • Gói cao cấp: 149.000/
Báo giá các gói thiết kế của AFTA
Báo giá các gói thiết kế của AFTA

Các sản phẩm của AFTA

Thiết kế

Thiết Kế Căn Hộ

Thiết Kế Nhà Phố

Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Khách Sạn

Thiết Kế Quán Cafe

Thiết Kế Nhà Cấp 4

Thi công

Thi Công Căn Hộ

Thi Công Phần Thô

Thi Công Nhà Xưởng

Thi Công Phòng Trọ

Thi Công Khách Sạn

Thi Công Nhà Phố

Mẫu thiết kế nhà phố Đà Nẵng của Công ty AFTA

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp – Nhà anh Hưng ở Quảng Trị

Mẫu nhà phố cho 2 vợ chồng ngoại quốc ở Quảng Ngãi

Cải tạo nhà phố cho chị Hà ở Sài Gòn

Thi công nhà phố tại Đà Nẵng – Nhà anh Nghị 

Trên đây là những chia sẻ của AFTA về thiết kế nhà phố ở Đà Nẵng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Cuối cùng, mọi người nếu cần một công ty thiết kế vừa uy tín vừa giá rẻ thì lên hệ với AFTA nhé!

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger