Thiết kế showroom cafe (Coffee) và thi công như thế nào là đẹp?

Thiết kế showroom cafe (Coffee) như thế nào là đẹp và độc đáo? Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, vậy chi phí thi công như thế nào? Cùng Thiết kế thi công showroom Đà Nẵng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

thiết kế và thi công showroom cafe3

Showroom cafe là gì?

Showroom cafe là không gian trải nghiệm về cafe đặc sản đến từ các vùng nổi tiếng, nơi bạn có thể thả hồn vào thế giới cafe với hương nồng nàn từ xưởng rang, tìm hiểu về cafe và các dòng máy pha, cũng như thưởng thức cốc cafe nguyên bản ngay tại đây.

Bài viết liên quan:

Các bước thiết kế showroom cafe

Showroom cafe cũng giống như bao showroom khác, với mục đích trưng bày sản phẩm, mang nhiều sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến tham quan và mua sắm tại showroom, vì vậy việc đầu tư cho bước đầu là thiết kế vô cùng quan trọng. Thiết kế showroom cafe sẽ trải qua các bước thiết kế như sau:

Lên mặt bằng công năng sử dụng

Mặt bằng công năng sử dụng 2D là bản vẽ thể hiện cách bố trí công năng từng khu vực tại showrom, giúp Khách hàng hình dung được hướng đi vào, đi ra, nơi đặt vật dụng nội thất, cách sắp xếp giao thông toàn showroom, từ đó có cơ sở chỉnh sửa bản vẽ theo ý muốn, vừa đẹp vừa hợp phong thủy kinh doanh.

mở quán cafe sân vườn
Mặt bằng công năng quán cafe sân vườn

Xem chi tiết: Bố trí công năng và những nguyên tắc bạn cần phải biết

Thiết kế phối cảnh ngoại thất 3D

Ngoại thất là phần bề ngoài của một showroom, là bộ mặt thương hiệu, sẽ là ấn tượng đầu tiên cho sự biết đến của khách hàng đến showroom của bạn. Nếu nội thất là linh hồn thì ngoại thất là thể xác. Ngoại thất sẽ là nơi đặt biển quảng cáo, logo nhận diện thương hiệu, địa chỉ, thông tin công ty. Vì vậy nó cực kỳ quan trọng để marketing và PR thương hiệu.

thiết kế và thi công showroom cafe2

Xem chi tiết: Thiết kế ngoại thất 3D gồm những bước nào?

Thiết kế nội thất

Như Thiết kế nhà Đà Nẵng đã nói trên, nội thất là linh hồn của bất kỳ công trình nào. Là nơi cảm nhận được thông điệp của mỗi chủ đầu tư, là nơi trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Để nội thất là điểm nhấn, là sự kết nối tư tưởng, là không gian để khách hàng chốt mua sản phẩm, thì việc trang trí, trưng bày phải thật hơp lý và chỉnh chu. Công việc thiết kế nội thất luôn cần nhiều thời gian và tâm huyết.

Triển khai hồ sơ thi công

Ý tưởng đã xong, 3D đã hoàn chỉnh, và để có công trình thi công giống thiết kế thì hạng mục triển khai chi tiết hồ sơ thi công sẽ đảm bảo điều này. Kiến trúc sư cũng như kỹ sư sẽ triển khai từ kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước đến nội thất. Mọi hồ sơ được hoàn chỉnh đến từng mm, đảm bảo thi công chất lượng.

Triển khai hồ sơ điện nước

Dự toán xây dựng – chi phí thi công

Một trong bước được khách hàng quan hiện nay là tài chính. Việc thiết kế showroom cafe đến thi công cần đảm bảo theo mức tài chính cho phép. Việc lên dự toán chi phí thi công sẽ hạn chế chi phí phát sinh, giúp chủ đầu tư điều chỉnh được mức độ rủi ro trước khi tiến hành đầu tư cho dự án.

 

Dự trù chi phí cho chủ đầu tư
Dự trù chi phí cho chủ đầu tư

>>>>> Báo giá thiết kế Showroom cafe CHI TIẾT

Các bước thi công showroom cafe tại Công ty xây dựng ở Đà Nẵng AFTA

AFTA cung cấp dịch vụ thi công showroom cafe tại Đà Nẵng và trên các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quy trình thi công showroom tại AFTA gồm các bước sau:

  • Thi công phần thô gồm: phần móng, phần thân, điện nước ngầm.
  • Thi công hoàn thiện gồm: ốp lát nền-tường, sơn, trần thạch cao, lắp thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, cửa kính.
  • Thi công nội thất: lắp đặt thiết bị thiết kế nội thất theo hồ sơ thiết kế.

Lời kết

Với những thông tin trên, AFTA hy vọng đã giúp được bạn có thêm thông tin tham khảo để tìm được đơn vị thiết kế showroom cafe an toàn – tiết kiệm – chất lượng trong thời gian sắp tới. 


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG AFTA

Trụ sở chính: 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: 566/153 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Chi nhánh Lâm Đồng: 18/1 Quang Trung, Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 0935 29 51 61
Phone: +84(23)63 624 698
Email : aftavietnam@gmail.com

Trang xã hội: FACEBOOK  YOUTUBE  TIKTOK

 

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger