Những yếu tố quyết định giá thuê căn hộ Đà Nẵng và toàn quốc

Giá thuê của một căn hộ Đà Nẵng được xác định bởi nhiều yếu tố: vị trí thuê, diện tích – số tầng, nội thất căn hộ,… Tất cả những yếu tố này sẽ được Thiết kế căn hộ cho thuê Đà Nẵng phân tích và giải thích vì sao chúng là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ Đà Nẵng và toàn quốc hiện nay.

gia-can-ho-da-nang
Yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ

Vị trí thuê căn hộ

Nếu nói đến yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến giá thuê căn hộ Đà Nẵng thì vị trí chính là yếu tố then chốt quyết định giá. Vị trí của căn hộ đó đẹp thì đã chiếm 50% giá trị về giá. Như thế nào là một vị trí căn hộ đẹp? Dự án căn hộ có vị trí đẹp là dự án có giao thông thuận lợi, kết nối với các khu vực xung quanh dễ dàng, cảnh quan xung quanh đẹp,…
Yếu tố vị trí giúp cho căn hộ đó có giá mua vào cao và tính thanh khoản trong tương lai cũng không hề thấp.

lay-sang-tu-nhien-cho-can-ho

Đọc thêm:

Kinh doanh Khách sạn khác Căn hộ cho thuê như thế nào?

Những mẹo chọn căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu hay, hữu ích

Diện tích và vị trí căn hộ

Diện tích lớn đương nhiên giá thuê căn hộ sẽ cao hơn và ngược lại. Ngoài ra, tầng để thuê cũng quyết định đến giá căn hộ muốn thuê. Những căn hộ nằm ở tầng trệt sẽ có giá cao hơn những căn hộ trên cao, đặc biệt là các căn góc. Vì người thuê có thể sử dụng để kinh doanh và ở. Tuy nhiên các căn hộ từ tầng 8 đến 16 cũng có giá cao hơn, bởi vì những vị trí này có view đẹp và cũng không quá mất thời gian di chuyển lên xuống.

Căn hộ diện tích nhỏ sẽ có giá thấp hơn căn hộ diện tích lớn và ngược lại

Hiện nay để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của người thuê mà giá cả bình ổn, hợp lý, thì các chủ đầu tư đang hướng đến đầu tư xây căn hộ mini. Những căn hộ như vậy thu hút khá nhiều đối tượng, phù hợp tài chính đặc biệt là người thuê dài hạn.

Tầm nhìn căn hộ

Tầm nhìn đẹp là có cây xanh, biển, công viên hay sông,… tạo cho cư dân một cảm giác thoải mái và thoáng mát. Ngoài ra, những căn hộ có tầm nhìn rộng lớn, hướng ra sông hồ, công viên còn tốt về mặt phong thủy, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.
Những căn hộ có tầm nhìn đẹp thường sẽ có mức giá thuê cao hơn so với cùng một căn hộ khác trong cùng dự án nhưng có tầm view “xấu” hơn, như view đường, view căn hộ chung cư khác…
Đặc biệt, riêng những căn góc, sở hữu đến 2 tầm view đẹp thì mức giá thường cao hơn so với các căn khác.

thi công căn hộ đẹp tại đà nẵng
Căn hộ hướng ban công sẽ có giá thuê cao hơn căn hộ phía sau

thiet-ke-noi-that-can-ho-da-nang

 

>>> Bảng Giá Xây Dựng Căn Hộ Đà Nẵng & Thi Công Căn hộ Chi Tiết Nhất

Nội thất có sẵn tại căn hộ

Tùy vào sự có sẵn về nội thất của căn hộ mà giá thuê sẽ khác nhau. Hiện nay có nhiều lựa chọn khi khách hàng tìm kiếm căn hộ như: căn hộ nội thất cơ bản, căn hộ full nội thất, căn hộ nội thất tầm trung, căn hộ nội thất tầm cao….Vì vậy nội thất bên trong của mỗi căn hộ cũng là yếu tố quyết định đến giá thuê căn hộ Đà Nẵng hay bất kì nơi đâu.

thiết kế căn hộ đẹp 3 phòng ngủ
Mẫu căn hộ đẹp 3 phòng ngủ – Mẫu 08
xây dựng căn hộ đà nẵng
Mẫu căn hộ cao cấp

Lời kết

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ được nêu ở trên sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan về thị trường cho thuê căn hộ. Việc đầu tư trong lĩnh vực này đã và đang là xu hướng phát triển bền vững trong tương lai. Xem thêm nhiều dự án khác của Công ty xây dựng ở Đà Nẵng AFTA tại trang Facebook các bạn nhé.

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger