Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu?

Nhà cấp 4 tiền chế đẹp là loại công trình xây dựng nhận được sự quan tâm của nhiều người thời gian gần đây. Trong đó, vấn đề thắc mắc lớn nhất đó là nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu? Có những mẫu nhà sắt tiền chế cấp 4 nào?

AFTA có nhiều năm thiết kế và xây nhà tiền chế Đà Nẵng có thể hỗ trợ và giúp bạn giải đáp câu hỏi đó. Câu trả lời có trong phần sau của bài viết.

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu?

Nhà tiền chế hay còn có tên gọi khác là nhà thép tiền chế. Đây là một loại công trình xây dựng bằng phương pháp mới. Theo đó, kết cấu của ngôi nhà là 100% kiện thép. Quá trình xây một ngôi nhà tiền chế gồm 3 giai đoạn: thiết kế, gia công cấu kiện trong nhà xưởng và lắp ghép hoàn chỉnh tại công trường.

So với công trình xây dựng kiểu truyền thống thì kiểu nhà sắt tiền chế cấp 4 có ưu điểm là: kiến trúc độc lạ, thi công nhanh và chi phí thấp. Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu?

Giá xây nhà tiền chế cấp 4 gồm các hạng mục nào?

xây nhà tiền chế đà nẵng

Hoạch toán giá xây nhà tiền chế cấp 4 là giải pháp tốt nhất để chuẩn bị ngân sách dự trù và kiểm soát chi phí phát sinh ở mức thấp nhất. Chi phí xây dựng nhà tiền chế cấp 4 đẹp bao gồm rất nhiều hạng mục cụ thể như sau:

  • Hạng mục vật liệu xây dựng nhà thép tiền chế

Vật liệu chính thi công nhà tiền chế đó là thép. Giá thép và các loại vật liệu xây dựng khá không cố định mà thay đổi liên tục tùy theo tình hình thị trường. Tùy từng chủng loại và chất lượng cũng có sự chênh lệch về giá.

  • Hạng mục nhân công và đơn vị thi công

Chi phí thuê nhân công và đơn vị thi công trong mùa xây dựng cao điểm sẽ cao hơn rất nhiều so với mùa thấp điểm. Vì vậy, để nhận được giá xây nhà tiền chế cấp 4 tốt nhất bạn nên làm việc trực tiếp đội thợ và đơn vị thi công trước thời gian khởi công từ 1 tháng- 2 tháng. Kí kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng đảm bảo quyền lợi của bạn.

  • Quy mô và kết cấu của công trình:

Công trình được xây dựng trên diện tích mặt bằng càng lớn và kết cấu càng phức tạp thì chi phí càng cao. Do có liên quan rất nhiều tới chi phí vật liệu xây dựng, nền móng.

  • Địa điểm thi công xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4

Địa chất mặt bằng xây dựng yếu cần tốn thêm chi phí gia cố. Mặt khác, địa điểm xây dựng ở vị trí giao thông bất lợi thì chi phí thi công xây dựng cũng tăng lên rất nhiều.

Báo giá nhà tiền chế cấp 4

xây nhà tiền chế đà nẵng

Công thức tính giá xây nhà tiền chế cấp 4

Tổng chi phí = tổng diện tích x đơn giá xây dựng/m2

Nhà tiền chế cấp 4 giá bao nhiêu? Các công ty xây dựng cung cấp báo giá nhà tiền chế cấp 4 căn cứ trên yêu cầu cụ thể của khách hàng và khảo sát thực tế.

Hiện nay, giá xây nhà tiền chế cấp 4 đơn giản trung bình khoảng 2,5 triệu đồng/m2- 3,5 triệu đồng/m2. Công trình có đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi cơ bản nhất. Hạng mục được phân thành các khu vực: phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và phòng bếp.

Tham khảo thêm: nhà tiền chế 50m2 giá bao nhiêu?

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Mặc dù nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ nhưng không phải vì lý do đó mà công trình bị giới hạn chỉ trong một vài mẫu thiết kế nhất định. Có nhiều mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp cho bạn lựa chọn.

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng

Diện tích đất nhỏ trong khi nhu cầu sử dụng không gian sống cao, vậy phải làm sao? Lời giải chính là mẫu nhà tiền chế cấp 4 có gác lửng. Phần gác lửng mở rộng diện tích mặt sàn sử dụng.

Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ thông thoáng của không gian trong nhà có nguyên tắc quan trọng đó là: diện tích gác lửng <= 80% tổng diện tích sàn. Vật liệu thi công gác lửng có trọng lượng nhẹ không làm hỏng kết cấu công trình.

Xem thêm: mẫu nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Mẫu nhà tiền chế cấp 4 đơn giản

mẫu nhà tiền chế cấp 4 giá rẻ

Nếu bạn có ngân sách tài chính eo hẹp thì hãy chọn mẫu nhà tiền chế cấp 4 đơn giản. Giá xây nhà tiền chế cấp 4 đơn giản có chi phí thấp. Thời gian hoàn thiện công trình từ 1 tháng- 2 tháng.

Công trình được đầu tư và chú trọng nhiều vào công năng. Diện tích xây dựng được tận dụng tối đa và loại bỏ hoàn toàn chi tiết thừa.

Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp mái bằng

giá xây nhà tiền chế cấp 4

Ở nhiều nước phương Tây, công trình nhà tiền chế cấp 4 mái bằng rất phổ biến. Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp mái bằng trên là ví dụ điển hình.

Công trình có sự kết hợp giữa vật liệu thép, gỗ và kính. Phần khung thép tạo độ chắc chắn. Trong khi kính có nhiệm vụ tạo hiệu ứng mở rộng không gian. Và gỗ tăng độ sang trọng và cách nhiệt cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 tiền chế đẹp mái thái

giá xây nhà tiền chế cấp 4

Phần mái thái không chỉ là điểm nhấn kiến trúc của công trình nhà tiền chế cấp 4 mà còn có vai trò khác. Mái thái có độ dốc tốt nên thoát nước nhanh, đảm bảo ngôi nhà không bị thấm nước.

Công trình có thể được bố trí 1 mái hoặc 2 mái thái lệch nhau. Chính vì lý do đó mà ngôi nhà cấp 4 mái thái, trong đó có nhà tiền chế mái thái rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Xây nhà tiền chế cấp 4 kiểu biệt thự sân vườn

thiết kế nhà đà nẵng

Một công trình nhà cấp 4 tiền chế được thiết kế đảm bảo không làm thay đổi cảnh quan môi trường. Thiết kế của ngôi nhà hài hòa với thiên nhiên và trở thành không gian nghỉ dưỡng cuối tuần của nhiều gia đình.

Phần ban công rộng và hệ cửa kính giúp cho không gian trong nhà lấy sáng tốt nhất. Tuổi thọ của công trình có thể lên tới 30 năm, thậm chí lâu hơn nếu được bảo dưỡng định kỳ.

Xem thêm: mẫu nhà kho tiền chế

Còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà tiền chế cấp 4 đẹp khác. Bạn có muốn tham khảo thêm và biết chính xác nhà tiền chế cấp cấp 4 giá bao nhiêu hay không? Gọi cho AFTA, đơn vị thi công thiết kế nhà Đà Nẵng nếu bạn cần hỗ trợ và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG AFTA

 626 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
 Hotline: 0935 29 51 61
            +84(23)63 624 698
Email : aftavietnam@gmail.com
Www.aftavietnam.com.vn

Bài viết liên quan
0935.29.51.61
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger